bet365 english Bấm để vào trang web chính thức

Bùng cháy trong ngày Greeting Day-chào đón Tân sinh viên khóa 23 tại bet365 english

11/09/2023

Với chủ đề: “Khát Vọng Tuổi Thanh Xuân” chương trình Greeting Day-chào đón Tân sinh viên khóa 23 được tổ chức ngày 11/9/2023 tại bet365 english . Nằm trong chuỗi sự kiện WarmUp chào đón Tân sinh viên (Greeting Day-Sport Day-Cazy Show), Đây là sự kiện đặc sắc chào Tân sinh viên. Sự kiện có sự tham gia của TS. Nguyễn Tiến Luận, Nhà sáng lập-Hiệu trưởng nhà trường, cùng Cán bộ, giảng viên và đông đảo Tân sinh viên khóa 23 các ngành ngôn ngữ (Ngành Ngôn ngữ Nhật, Ngành Quốc tế học, chuyên ngành Hàn Quốc học, Anh học, Trung học, Đức học); Ngành Quản trị kinh doanh; kế toán; Tài chính-Ngân hàng; chuyên ngành Quản trị kinh doanh du lịch.

Tân sinh viên khóa 23 vui mừng phấn khởi trong ngày Greeetingday

Phát biểu khai mạc tại buổi lễ, Tiến sĩ Nguyễn Tiến Luận chia sẻ: “ bet365 english với sứ mệnh tiên phong đầu tư, đào tạo công dân toàn cầu. Ngày đầu tiên chúng ta chào đón các em Tân sinh viên, chào đón 1 khát vọng mới-Khát vọng tuổi Thanh xuân. Các em đã có 12 năm xây dựng kiến thức, là hành trang để các em bước vào cánh cửa đại học. Tại bet365 english chào đón các em có ước mơ, có khát vọng. Thầy luôn coi sinh viên là số 1. Mục tiêu lớn nhất của Nhà trường đến 2035 sinh viên 51% đạt thu nhập 10 ngàn USD/Năm. Chúc các em chinh phục ước mơ của mình và làm giàu trên quê hương, đất nước; để xây dựng đất nước Việt Nam hùng cường thịnh vượng. Chúc các em thành công!…”

TS. Nguyễn Tiến Luận, Nhà sáng lập, Hiệu trưởng nhà trường truyền cảm hứng cho Tân sinh viên khóa 23 tại sự kiện Greeting day

Tại Buổi chào đón Tân sinh viên khóa 23 Greeting Day cán bộ, giảng viên và sinh viên được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc. Với chủ đề xuyên suốt chương trình là WarmUp – là chương trình thường niên chào đón Tân sinh viên của trường Đại học Nguyễn Trãi, qua đó đoàn kết tinh thần của tân sinh viên. Các tiết mục văn nghệ được sinh viên các Khoa, ngành biểu diễn vô cùng sôi động, từ những ca khúc vui nhộn đến vũ đạo sôi động đã làm cho chương trình Greeting Day chào đón Tân sinh viên ý nghĩa và ấn tượng

Nói YES với ước mơ của mình-Là động lực và tinh thần truyền lửa TS. Nguyễn Tiến Luận, Hiệu trưởng nhà trường muốn nói tới các em Tân sinh viên

Buổi GreetingDay được diễn ra vô cùng sôi động với chương trình Teambuilding đặc sắc với các trò chơi kết nối để Tân sinh viên tương tác, kết nối và giao lưu trong ngày gặp gỡ đầu tiên.

Cán bộ, Giảng viên Khoa Quản trị kinh doanh rạng rỡ trong ngày Greeting Day

Cuối buổi lễ, các Tân sinh viên đã tham gia vào việc bốc thăm để chia thành các nhóm chuẩn bị cho ngày Sports Day diễn ra vào ngày 15/9 tại Sân vận động La Khê. Đây là dịp thú vị để các sinh viên thể hiện tài năng thể thao của mình và cũng là cơ hội để tạo thêm mối quan hệ và tương tác xã hội trong giai đoạn đầu của cuộc hành trình đại học.

Tiết mục văn nghệ đặc sắc trong ngày gặp gỡ Tân sinh viên được thể hiện bởi Khoa Ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản

Buổi lễ Greeting Day-Chào đón Tân sinh viên tại bet365 english đã thể hiện sự chào đón nhiệt tình và tạo ra môi trường thú vị để các tân sinh viên bắt đầu cuộc hành trình Đại học của mình với đầy đủ khát vọng và nhiệt huyết.

Chương trình Teambuiding đầy sôi động
Các trò chơi gắn kết đầy sôi động
Các Tân sinh viên được bốc thăm bằng những dải băng đầy màu sắc để chuẩn bị cho sự kiện Sport Day diễn ra ngày 15/9/2023

Sự kiện này đã chắp cánh cho các Tân sinh viên khám phá và phấn đấu trong những năm học sắp tới, và chắc chắn rằng Tân sinh viên sẽ mang theo những ấn tượng đáng nhớ từ buổi lễ này trong suốt thời gian học tập tại bet365 english ./.

Ban Truyền thông NTU (Thực hiện)