bet365 english Bấm để vào trang web chính thức

Câu lạc bộ Triết học Nhân sinh tổ chức lễ ra mắt và sinh hoạt chuyên đề “Cùng bàn về việc học”

01/12/2023

Ngày 01 tháng 12 năm 2023, tại bet365 english , buổi lễ ra mắt Câu lạc bộ Triết học Nhân sinh đã diễn ra thành công với sự tham gia nhiệt tình của giảng viên và sinh viên trong nhà trường.

Tham dự lễ ra mắt có:

– Th.S. Trần Văn Tuyến, Phó Hiệu trưởng nhà trường

– TS. Nguyễn Mạnh Hải, Trưởng ban Pháp chế; Trưởng bộ môn Triết học, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Triết học nhân sinh

Cùng Cán bộ, giảng viên và sinh viên bet365 english tham dự

Đông đảo sinh viên tham dự lễ ra mắt và đăng ký tham gia sinh hoạt CLB

Phát biểu tại buổi lễ, Th.S. Trần Văn Tuyến, Phó Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ: “Triết học là hệ thống tri thức lý luận chung nhất của con người về thế giới, về vị trí, vai trò của con người trong thế giới ấy. Triết học nghiên cứu về các câu hỏi chung và cơ bản về sự tồn tại, kiến thức, giá trị, lý trí, tâm trí và ngôn ngữ. Câu lạc bộ Triết học nhân sinh là một ý nghĩa rất lớn và bao trùm, suốt quá trình học tại NTU chúng tôi sẽ đồng hành cùng các bạn được để chia sẻ những kiến thức luôn chào đón sinh viên”.

Th.S Trần Văn Tuyến, P. Hiệu Trưởng nhà trường tham dự và phát biểu khai mạc tại buổi lễ

Tại diễn đàn, TS. Nguyễn Mạnh Hải đã chia sẻ, thảo luận những quan điểm, phương pháp và những nhận thức liên quan khác của mỗi người về việc học với các bạn sinh viên. Qua buổi chia sẻ, các sinh viên đã được trang bị thêm nhiều kiến thức và kĩ năng bổ ích, làm hành trang vững chắc cho việc phát triển của bản thân trong tương lai.

TS. Nguyễn Mạnh Hải, Chủ nhiệm Câu lạc bộ chia sẻ tâm huyết cùng sinh viên trong buổi lễ ra mắt
Th.S Đinh Văn Trung, Trưởng ban Truyền thông công bố quyết định thành lập CLB
Thay mặt BGH Trường Th.S Trần Văn Tuyến-P. Hiệu trưởng nhà trường đã trao quyết định thành lập cho CLB
Ban chủ nhiệm CLB ra mắt, theo đó: TS. Nguyễn Mạnh Hải đảm nhiệm chức vụ Chủ nhiệm, 02 phó chủ nhiệm là: Th.S Đinh Văn Trung và Thầy Lương Duy Tùng
Buổi lễ được tổ chức trang trọng đã tạo ra một không gian giao lưu, chia sẻ kiến thức và trao đổi ý tưởng về triết học nhân sinh trong việc học.

Kỳ sinh hoạt chuyên đề đầu tiên với chủ đề “Cùng bàn về việc học” đã diễn ra sau buổi lễ ra mắt. TS. Nguyễn Mạnh Hải, Chủ nhiệm Câu lạc bộ, đã tâm huyết và chia sẻ những điểm quan trọng mà sinh viên cần chú trọng trong quá trình học tập.

Trong buổi sinh hoạt chuyên đề, TS. Nguyễn Mạnh Hải đã đề cập đến vai trò quan trọng của tư duy sáng tạo và khả năng giải quyết vấn đề. Ông nhấn mạnh rằng việc học không chỉ là việc thu thập kiến thức mà còn là quá trình rèn luyện khả năng tư duy linh hoạt, sáng tạo để đối mặt với những thách thức và tìm ra giải pháp hiệu quả.

Sinh viên chăm chú lắng nghe là tương tác trong kỳ sinh hoạt thứ nhất

TS. Nguyễn Mạnh Hải khuyến khích sinh viên tham gia vào các hoạt động ngoại khóa, câu lạc bộ và tổ chức sinh viên khác để mở rộng mạng lưới quan hệ và rèn luyện kỹ năng giao tiếp, lãnh đạo và làm việc nhóm. Buổi sinh hoạt chuyên đề diễn ra sôi nổi và trở thành nơi sinh viên có cơ hội chia sẻ, thảo luận và học hỏi lẫn nhau.

Sinh viên hào hứng đăng ký tham gia Câu lạc bộ

Với tinh thần đầy cống hiến và sự quan tâm từ các thành viên, câu lạc bộ Triết học Nhân sinh sẽ tiếp tục truyền cảm hứng và khơi gợi những suy nghĩ sâu sắc về ý nghĩa của học tập và cuộc sống

Câu lạc bộ Triết học Nhân sinh tại bet365 english đã khẳng định mục tiêu của mình trong việc tạo ra một môi trường học tập và giao lưu mang tính xây dựng, khơi nguồn cảm hứng và khám phá triết học trong cuộc sống hàng ngày. Các hoạt động và sinh hoạt chuyên đề sẽ tiếp tục được tổ chức để cung cấp cho sinh viên những kiến thức bổ ích và kỹ năng sống cần thiết.

Với tinh thần đầy cống hiến và sự quan tâm từ các thành viên, câu lạc bộ Triết học Nhân sinh sẽ tiếp tục truyền cảm hứng và khơi gợi những suy nghĩ sâu sắc về ý nghĩa của học tập và cuộc sống./.

Ban Truyền thông NTU (Thực hiện)