bet365 english Bấm để vào trang web chính thức

Chung kết NTU CUP 2015

08/03/2022

Sau một tháng triển khai với tinh thần chiến đấu hết mình của các đội tuyển, ngày 27/5/2015 NTU CUP 2015 đã khép lại với trận chung kết đầy cam go và kịch tính tại sân bóng Phạm Văn Đồng.

Các đại tuyển thủ đã có 60 phút thi đấu trên sân hết sức nỗ lực và vất vả trong điều kiện thời tiết nắng gắt. Tuy nhiên đã có rất nhiều bàn thắng được ghi nhờ vào sự khéo léo trong chuyền dắt bóng cũng như những cú sút ngoạn mục của các cầu thủ. Những chân sút vàng của NTU đã không khiến khán giả phải thất vọng. Trận đấu đã diễn ra đầy bất ngờ đến tận những phút cuối cùng.
Kết quả chung cuộc với tỉ số 3-1 đã nghiêng về đội tuyển 12KTR2,3 khoa Kiến trúc.
chungketntucup
Kết thúc trận đấu, Ban tổ chức đã tiến hành lễ bế mạc và trao giải cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong suốt giải đấu.
Tới tham dự buổi lễ có PGS.TS Nguyễn Thị Thuận – Hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS Nguyễn Văn Nhã – Bí thư Đảng ủy – Phó hiệu truởng nhà trường; TS Nguyễn Văn Chung – Phó hiệu trưởng nhà truờng; TS Nguyễn Văn Hòa – Phó hiệu truởng nhà trường. Đặc biệt là sự có mặt của các bạn sinh viên cùng các cán bộ giảng viên đã tới cổ vũ nhiệt tình cho đội bóng, góp phần làm cho trận đấu thêm hấp dẫn.
chungketntucup
PGS.TS Nguyễn Thị Thuận và TS.Nguyễn Văn Chung đến tham dự trận chung kết
NTU CUP là một giải đấu được tổ chức thường niên của Đại học Nguyễn Trãi với mục đích thúc đẩy phong trào trong sinh viên, tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các em. Đặc biệt đây cũng chính là cơ hội để tăng thêm tinh thần giao lưu cọ xát giữa các lớp, góp phần xây dựng thương hiệu sinh viên Đại học Nguyễn Trãi năng động, yêu thể thao, nhiều hoạt động ngoại khóa thiết thực….
Sau đây là kết quả cuối cùng của mùa giải 2015:
–    Giải Nhất: Lớp 12KTR2.3
–    Giải Nhì: Lớp 13KTR2
–    Đồng giải Ba: Lớp 11KTR2.3 và Lớp Môi truờng
–    Vua phá lưới: cầu thủ Đồng Văn Đông – lớp 12KTR2.3 với 12 bàn thắng
Một số hình ảnh đẹp của trận chung kết:
chungketntucup
chungketntucup
chungketntucup
TS.Nguyễn Văn Chung trao giải cho đội giải nhì
chungketntucup
PGS.TS Nguyễn Văn Nhã trao giải cho đội giải nhất
chungketntucup
TS.Nguyễn Văn Hòa trao giải vua phá lưới cho cầu thủ Đồng Văn Đông