bet365 english Bấm để vào trang web chính thức

Chương trình đào tạo: “Đánh thức người khổng lồ trong bạn”

08/03/2022

Trong 2 ngày 10 và 11/10/2015, các tân sinh viên K15 NTU đã có những trải nghiệm tuyệt vời với chương trình đào tạo “Đánh thức người khổng lồ trong bạn” cùng diễn giả Nguyễn Cao Cường – Trưởng phòng Kinh doanh Công ty cổ phần đào tạo và phát triển nguồn nhân lực IDT.

Quá trình hội nhập và phát triển đang tạo ra nhiều biến động trong xã hội Việt Nam kéo theo đó là sự hoang mang, không xác định được mục tiêu rõ ràng trong tâm lý của một bộ phận giới trẻ. Vì vậy khi ra trường rất nhiều sinh viên không tìm được việc làm hoặc rẽ sang một hướng đi hoàn toàn khác với chuyên ngành của mình.

Bằng phương pháp đào tạo gia tốc với một hệ thống những bài tập trải nghiệm chuẩn quốc tế, các buổi học của “Đánh thức người khổng lồ trong bạn” đã khơi dậy tiềm năng bên trong của học viên; xác lập cho học viên cái nhìn trực diện, thực tế và lạc quan về những vấn đề họ đang gặp phải; cách xây dựng mục tiêu rõ ràng khoa học, kèm theo một bản kế hoạch thực tế và khả thi; giúp học viên có đầy đủ động lực, quyết tâm để đạt được những điều đã viết ra trong bảng mục tiêu của mình.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi học:

nguoi-khong-lo
nguoi-khong-lo1

nguoi-khong-lo2

nguoi-khong-lo3

nguoi-khong-lo4

nguoi-khong-lo5

NTU