bet365 english Bấm để vào trang web chính thức

Giải bóng đá sinh viên giữa Khoa CNTT và sinh viên các khóa năm học 2022

29/11/2022

Hướng tới kỷ niệm 15 năm thành lập trường, được sự nhất trí và ủng hộ của Nhà trường, Khoa Công nghệ thông tin Trường ĐH Nguyễn Trãi tổ chức “Giải bóng đá sinh viên Khoa Công nghệ thông tin và sinh viên các khóa năm 2022” nhằm thúc đẩy phong trào thể thao trong sinh viên, tạo môi trường lành mạnh giúp các em sinh viên được thể hiện, giao lưu, học hỏi và gắn kết hơn.

Giải bóng đá sinh viên giữa Khoa CNTT và sinh viên các khóa năm học 2022
Giải bóng đá sinh viên giữa Khoa CNTT và sinh viên các khóa năm học 2022

I. MỤC ĐÍCH – YÊU CẦU:

 1. Mục đích:

– Tạo khí thế thi đua sôi nổi thiết thực chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022), đẩy mạnh các phong trào thể thao, tích cực học tập.

– Phát triển phong trào tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khoẻ, nâng cao đời sống văn hoá tinh thần và phát huy tình đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa các khóa với nhau;

– Tạo điều kiện để môn bóng đá phát triển trong trường, làm phong phú, đa dạng các hoạt động thể dục thể thao, tạo sân chơi giải trí lành mạnh, bổ ích góp phần làm phong phú đời sống tinh thần của sinh viên.

 1. Yêu cầu:

– Các hoạt động tổ chức theo phương châm “Vui tươi, lành mạnh, đoàn kết, an toàn, tiết kiệm” và bảo đảm an ninh chính trị, trật tự, an toàn xã hội của địa phương.

– Các đơn vị phải chấp hành nghiêm túc các qui định của Ban Tổ chức và Điều lệ giải. Tham gia giải với tinh thần đoàn kết, trung thực, cao thượng, đúng đối tượng.

II. THỜI GIAN- ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC

 1. Thời gian:

– Khai mạc, đá vòng loại: 7h00 ngày 04/12/2022

– Đá bán kết, chung kết, tổng kết, trao giải: 7h30, ngày 11/12/2022.

 1. Địa điểm: Sân bóng Cường Quốc 2 Hà Đông.
 2. Ban tổ chức họp bốc thăm chia bảng vào lúc 12 giờ ngày 30 tháng 11 năm 2022 tại Hội trường tầng 4.

III. NỘI DUNG

 1. Tên gọi: Giải bóng đá sinh viên Khoa Công nghệ thông tin và sinh viên các khóa năm 2022.
 2. Đối tượng, số lượng các đội tham gia giải:

– Lực lượng chủ yếu là nam sinh viên Khoa Công nghệ thông tin trường Đại học Nguyễn Trãi và các đội khách mời.

– Tổng số đội: 08 đội.

– Thành phần đội gồm: Mỗi đội gồm 01 Trưởng đoàn, 01 Huấn luyện viên, các VĐV; tổng cộng không quá 15 người.  Đội hình thi đấu 7 người

IV. THỂ THỨC THI ĐẤU

– Vòng loại: Bốc thăm thi đấu loại trực tiếp, 04 đội thắng vào bán kết.

– Vòng bán kết: (Thắng trận 1 – Thắng trận 2); (Thắng trận 3 – Thắng trận 4)

– Chung kết: Hai đội thắng ở bán kết gặp nhau tranh Nhất, Nhì. Hai đội thua đồng giải Ba.

V. LUẬT THI ĐẤU

– Áp dụng theo luật thi đấu Bóng đá của Tổng cục thể dục thể thao ban hành. (//vff.org.vn/luat-van-ban/luat-bong-da-7-nguoi-do-uy-ban-the-duc-the-thao-ban-hanh/)

VI. TRAO GIẢI:

Ban tổ chức trao tặng cờ lưu niệm, kèm theo mức tiền thưởng:

– 01 Giải Nhất: 500.000 đồng + cờ lưu niệm

– 01 Giải Nhì: 400.000 đồng + cờ lưu niệm

– 02 Giải ba mỗi giải: 300.000 đồng + cờ lưu niệm

– 04 giải khuyến khích, mỗi giải: 250.000 đồng

Tổng cộng: 2.500.000 đồng (Ngoài ra cơ cấu giải sẽ có phần tài trợ của các đơn vị tài trợ được công bố trong Lễ khai mạc)

VII. THỂ LỆ THI ĐẤU

 1. Thời gian trận đấu

Một trận đấu bóng đá 7 người được chia làm 2 hiệp:

– Mỗi hiệp 25 phút.

– Giữa 2 hiệp: Được nghỉ 10 phút.

Trong các trận đấu của các cầu thủ trẻ, không được tăng thời gian thi đấu bằng những hiệp phụ. Sau khi kết thúc thời gian thi đấu theo quy định mà tỷ số hoà, nếu cần phân định thắng thua, sẽ cho đá luân lưu 9m để xác định đội thắng cuộc.

– Trọng tài phải bù thời gian đã mất trong mỗi hiệp vì các lý do: thay thế cầu thủ, di chuyển cầu thủ chấn thương rời sân, có hành động kéo dài thời gian của cầu thủ hay bất kỳ lý do nào khác.

– Ngay khi kết thúc mỗi hiệp đấu, nếu đội bóng được hưởng quả phạt đền, hiệp đấu đó phải được kéo dài đủ để thực hiện xong quả phạt đó.

VIII. TRANG PHỤC CỦA CẦU THỦ

Trang phục cơ bản và bắt buộc của một cầu thủ gồm có: áo, quần, bít tất và giầy vải hoặc giầy vải đế có núm cao su.

 • Cầu thủ không được mang bất kỳ vật gì có thể gây nguy hiểm cho cầu thủ khác.
 • Bọc ống quyển phải được bít tất dài phủ kín. Nguyên vật liệu của bọc ống quyển phải thích hợp (như cao su, plastic, chất sáp hoặc chất liệu tương tự) và có khả năng bảo vệ cao.
 • Thủ môn phải mặc áo khác màu với các cầu thủ khác, với trọng tài và thủ môn đội bạn. Cầu thủ của 2 đội phải mặc áo khác màu nhau và khác màu trọng tài.

Cách xử phạt:

 • Bất kỳ cầu thủ nào vi phạm điều luật này sẽ được trọng tài mời ra khỏi sân để chỉnh lại trang phục. Nhưng nếu ngay sau đó cầu thủ đã chỉnh lại tươm tất thì vẫn được tiếp tục thi đấu. Trận đấu không cần phải dừng lại ngay lập tức khi có khi có cầu thủ vi phạm điều luật này. Cầu thủ vi phạm Luật được mời ra sân để chỉnh đốn lại trang phục. Khi bóng ngoài cuộc, được sự kiểm tra và cho phép của trọng tài, cầu thủ đó mới được phép vào sân tiếp tục thi đấu.

Những quyết định thi hành Luật.

 • Nếu trọng tài phát hiện có cầu thủ mang những vật mà Luật không cho phép hoặc có thể gây nguy hiểm đối với các cầu thủ khác, thì yêu cầu họ cởi bỏ. Nếu họ không thực hiện, trọng tài có quyền không cho cầu thủ đó tham gia thi đấu.
 • Cầu thủ không được tham gia trận đấu hoặc cầu thủ bị mời ra khỏi sân vì vi phạm Luật, muốn vào sân hoặc trở lại sân phải đợi bóng ngoài cuộc, báo cáo và được sự kiểm tra, cho phép của trọng tài.
 • Cầu thủ không được tham gia trận đấu hoặc bị buộc phải rời khỏi sân vì vi phạm Luật, mà tự ý vào sân hoặc trở lại sân, sẽ bị cảnh cáo.

Nếu trọng tài dừng trận đấu để cảnh cáo, thì trận đấu sẽ được tiếp tục bằng quả phạt trực tiếp do cầu thủ của đội không phạm lỗi thực hiện tại điểm bóng dừng.

TỔ CHỨC THỰC HIỆN 

 1. Khoa Công nghệ thông tin trường Đại học Nguyễn Trãi:
 • Chịu trách nhiệm về kinh phí trao giải, chuẩn bị kinh phí tổ chức giải, trọng tài, chuẩn bị các điều kiện sân bãi, nước uống và các điều kiện khác.
 • Chuẩn bị âm thanh, loa máy, băng rôn, phông trang trí, cờ, bàn ghế cho BTC. Các trường, các thôn thành lập đội bóng đá, tổ chức tập luyện, tạo điều kiện hỗ trợ cho đội bóng và tham gia thi đấu có hiệu quả.
 1. Đoàn thanh niên:
 • Xây dựng kế hoạch báo cáo với Thường vụ Đảng ủy, thành lập Ban tổ chức, Ban trọng tài, và phối hợp với các cơ quan, đơn vị có liên quan tổ chức thành công Giải bóng đá sinh viên Khoa Công nghệ thông tin NTU 2022.

                                                                                       Hà Nội, ngày 15 tháng 11 năm 2022