Giới thiệu NTU

VỀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGUYỄN TRÃI

bet365 english được thành lập theo Quyết định số 183/QĐ-TTg ngày 05/02/2008 của Thủ tướng Chính phủ và chịu sự quản lý Nhà nước về giáo dục của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

bet365 english tự hào mang tên Đại anh hùng dân tộc Nguyễn Trãi, một danh nhân toàn tài kiệt xuất trong lịch sử dân tộc Việt Nam, đã được UNESCO công nhận “Danh nhân văn hóa Thế giới”. Mục tiêu của bet365 english sẽ trở thành một trong những trường Đại học đứng đầu của Việt Nam và khu vực thông qua liên kết đào tạo hiệu quả với các trường Đại học uy tín và đẳng cấp trên thế giới.

bet365 english được thành lập từ năm 2008

Kim chỉ nam của bet365 english là phát triển nhanh, bền vững, gắn kết chặt chẽ với doanh nghiệp, năng động, sáng tạo và đổi mới tư duy. “Nguyễn Trãi – Khát vọng tuổi thanh xuân” là động lực truyền cảm hứng để Nhà trường thực hiện thành công 3 nhất sau đây:

Một là, Sinh viên hài lòng nhất về Nhà trường và có thu nhập cao sau khi ra trường; cán bộ, giảng viên, các nhà nghiên cứu hài lòng nhất về thu nhập khi công tác tại trường.

Hai là, Thành lập được nhiều nhất các doanh nghiệp, trung tâm, viện thuộc Trường. Đây là nơi giúp sinh viên có thể hiện thực hoá khát vọng tuổi thanh xuân, khát vọng khởi nghiệp làm giàu trên quê hương mình.

Ba là, Kết nạp Đảng cho nhiều sinh viên nhất đã phấn đấu, học tập, rèn luyện, có lý tưởng trở thành công dân có ích cho xã hội.

Dự án Đô thị Đại học thông minh Quốc tế Nguyễn Trãi đạt chuẩn năm sao diện tích 34 ha

Sứ mệnh: bet365 english là trường đại học tiên phong “Đổi mới sáng tạo” và “Khởi nghiệp”, nghiên cứu, phát triển, triển khai ứng dụng khoa học công nghệ, đào tạo “công dân toàn cầu” theo định hướng nghề nghiệp, cung cấp nguồn nhân lực đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế – xã hội của đất nước và các tập đoàn đa quốc gia.

Tầm nhìn: Phấn đấu xây dựng, phát triển bet365 english trở thành Đại học Nguyễn Trãi với các trường thành viên, thực hiện sứ mạng của một trung tâm đào tạo đại học và sau đại học đa ngành, chất lượng cao, đạt chuẩn quốc tế tại Thủ đô Hà Nội, góp phần vào sự phát triển nền kinh tế tri thức trong nước và toàn cầu.

Giá trị cốt lõi: Chất lượng cao – Sáng tạo – Trách nhiệm – Phát triển bền vững.

Ngài Park Hang Seo là người truyền cảm hứng tới tập thể đội ngũ giảng viên, CBNV và sinh viên NTU

Trong suốt quá trình xây dựng, hình thành và phát triển Hệ thống giáo dục Đại học Nguyễn Trãi từ phổ thông đến cao đẳng và đại học gồm: trường Đại học Nguyễn Trãi, Cao đẳng Nguyễn Trãi, THCS -THPT Hà Thành, Viện đào tạo công nghệ quản lý quốc tế, Viện Sinh thái và Môi trường, Viện Sáng tạo Khởi nghiệp, chúng tôi đã có trên 10.000 học sinh, sinh viên tốt nghiệp. Bên cạnh đó, với gần 30 năm kinh nghiệm tư vấn du học của Chủ đầu tư – Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển nhân lực LADECO từ năm 1992 đến năm 2020, chúng tôi đã gửi hơn 60.000 du học sinh trong nước tới 20 quốc gia trên thế giới và các em cũng đã đạt được nhiều thành tích cao trong học tập, nghiên cứu, đã trở thành các nhà giáo dục, nhà khoa học, doanh nhân và nhà lãnh đạo thành đạt./.