bet365 english Bấm để vào trang web chính thức

Khởi động “Tuần sinh hoạt công dân – HSSV” cho sinh viên K15

08/03/2022

“Tuần sinh hoạt công dân – HSSV” năm học 2015 – 2016 cho sinh viên K15 đã chính thức khởi động vào sáng nay (21/9/2015) tại Hội trường Nhà A Trương Đại học Nguyễn Trãi (NTU).

Trong buổi học đầu tiên của “Tuần sinh hoạt công dân – HSSV”, PGS.TS.Nguyễn Thị Thuận – Hiệu trưởng NTU đã có buổi giới thiệu tổng quan về Nhà trường cho các tân sinh viên. Qua đó, bạn sinh viên mới vào nắm bắt đầy đủ thông tin về các tổ chức, đơn vị, đội ngũ giảng viên, hệ thống các khoa của Nhà trường.

Buổi học  diễn ra trong không khí đầy sôi động hứa hẹn một tuần lễ dành cho sinh hoạt công dân – học sinh sinh viên thành công tốt đẹp.

“Tuần sinh hoạt công dân – HSSV” diễn ra tại NTU từ ngày 21/9 – 26/9/2015 theo đúng quy định của Bộ Giáo  dục và Đào tạo  về việc hướng dẫn tổ chức “ Tuần sinh hoạt công dân – HSSV” trong các trường ĐH, CĐ,TCCN. Tuần lễ này nhằm trang bị đầy đủ, kịp thời những thông tin cơ bản và cần thiết về tình hình kinh tế, chính trị, xã hội trong nước và quốc tế nhằm nâng cao nhận thức của HSSV về đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; Tuyên truyền, phổ biến pháp luật, các quy chế, quy định đào tạo, rèn luyện, công tác HSSV của Bộ Giáo dục và Đào tạo cũng như Nhà trường; phương hướng nhiệm vụ năm học 2015 – 2016 …

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi học sáng ngày 21/9/2015:

tuan-dinh-huong4

PGS.TS.Nguyễn Thị Thuận giới thiệu với các bạn tân sinh viên K15 về NTU

tuan-dinh-huong2

Bài giảng đan xen với những câu chuyện thực tế sinh động, đầy cuốn hút

tuan-dinh-huong5

Các tân sinh viên chăm chú lắng nghe

tuan-dinh-huong6

_DSC0292

Náo nhiệt cùng âm nhạc và các điệu nhảy

tuan-dinh-huong7

tuan-dinh-huong9

Chị Trần Thị Thanh Hảo – Phòng Kinh doanh PSD Việt chia sẻ về câu chuyện thành công của cá nhân, tạo nguồn cảm hứng, động lực cho các tân sinh viên

tuan-dinh-huong8

tuan-dinh-huong10

Thầy và Trò NTU quyết tâm trở thành những cá nhân giỏi giang, thành đạt và mang lại nhiều lợi ích tới cộng đồng !