bet365 english Bấm để vào trang web chính thức

Lễ phát động “Cuộc thi Khởi nghiệp Sáng tạo 2023” tại bet365 english -Biến ý tưởng thành hiện thực

06/12/2023

Tiếp nối thành công của Hội thảo Khởi nghiệp sáng tạo năm 2023 diễn ra ngày 19/11/2023 tại Nam định, chiều ngày 06/12/2023, tại bet365 english đã diễn ra “Lễ phát động Cuộc thi Khởi nghiệp Sáng tạo 2023”. Sự kiện quan trọng này đã tạo cơ hội cho sinh viên nhà trường, thanh niên, sinh viên thủ đô và cả nước để trình bày ý tưởng và đề án khởi nghiệp của mình, đồng thời cũng là dịp để gặp gỡ những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực khởi nghiệp.

Cuộc thi khởi nghiệp sáng tạo năm 2023 thu hút đông đảo sinh viên bet365 english tham gia

Lễ phát động có sự hiện diện

Phía bet365 english :

-TS. Trần Sâm – Phó Hiệu trưởng, Trưởng ban Đào tạo và CTSV;

-TS. Trịnh Thanh Bình – Phó Hiệu trưởng Nhà trường

-TS. Phạm Văn Minh – Trưởng Khoa Quản trị Kinh doanh

-Ông Trần Tuấn Linh – Giám đốc Viện Khởi nghiệp Sáng tạo INIS

-Cùng các thầy cô giảng viên, các bộ nhân viên và sinh viên tham gia dự thi khởi nghiệp sáng tạo năm 2023

Phía khách mời:

-Ông Đỗ Tiến Vượng, Phó chủ tịch Viện Đào tạo và chuyển giao công nghệ V-Connect-Bộ KH & CN;

-TS Trịnh Ngọc Trúc – Đại diện Công ty Công nghệ Thiên An

-Ông Nguyễn Văn Dũng, Chủ tịch Hội đồng Quản trị PMAXGROUP; Sáng lập & Chủ tịch Câu lạc bộ Doanh Nhân Trẻ Khởi Nghiệp

– Bà Ngô Thanh Phương – CEO Công ty Cổ phần Câu chuyện Xanh

– Mentor Jenny Nguyễn, Chủ tịch Học viện kinh doanh AZ

Trong bối cảnh Việt Nam đang thực hiện đề án 844 – Đề án “Hỗ trợ hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia đến năm 2025”. Với 4 mục tiêu chính: Tạo môi trường thuận lợi cho doanh nghiệp khởi nghiệp; Hoàn thiện hệ thống pháp lý; Thiết lập cổng thông tin khởi nghiệp và Hỗ trợ được 800 dự án, 200 doanh nghiệp khởi nghiệp.

TS. Trịnh Thanh Bình, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc tại buổi lễ

Phát biểu khai mạc tại buổi lễ TS. Trịnh Thanh Bình chia sẻ: “Đối với sinh viên chúng ta, khởi nghiệp có thể là một lựa chọn tuyệt vời để khám phá tiềm năng của bản thân, tạo ra các giá trị mới và thay đổi thế giới xung quanh. Tôi tin rằng các em có tiềm năng lớn để trở thành những nhà khởi nghiệp sáng tạo và thành công. Hãy tận dụng các nguồn lực và cơ hội mà nhà trường cung cấp cho chúng ta, và hãy khám phá tiềm năng của bản thân. Hãy dũng cảm, hãy đam mê và hãy bước ra khỏi vùng an toàn để tạo ra những dấu ấn đáng nhớ trong cuộc sống và sự nghiệp của các em, Thầy chúc các em thành công!”

 Tại buổi lễ, TS. Phạm Văn Minh, Trưởng ban tổ chức đã công bố thể lệ và phát động cuộc thi “Khởi nghiệp sáng tạo năm 2023”-Biến ý tưởng thành hiện thực.

TS. Phạm Văn Minh, Trưởng ban tổ chức phát biểu và công bố phát động cuộc thi

TS. Trịnh Thanh Bình, Phó hiệu trưởng nhà trường đã trao quyết định thành lập Câu lạc bộ Khởi nghiệp bet365 english , đánh dấu một bước tiến quan trọng trong việc tạo điều kiện và hỗ trợ cho sinh viên trong lĩnh vực khởi nghiệp.

TS. Trịnh Thanh Bình trao quyết định thành lập Câu lạc bộ khởi nghiệp cho Ban chủ nhiệm CLB

Trong khuôn khổ buổi lễ, TS. Phạm Văn Minh-Trưởng ban tổ chức đã tặng quà cho Nhà tài trợ là Công ty Công nghệ Thiên An và Công ty Cổ phần Câu chuyện Xanh, đồng thời thể hiện sự đánh giá cao về sự ủng hộ và đóng góp của các doanh nghiệp đối tác đối với cuộc thi.

TS. Trịnh Ngọc Trúc – Đại diện Công ty Công nghệ Thiên An trao chứng nhận tài trợ cho cuộc thi khởi nghiệp
Bà Ngô Thanh Phương – CEO Công ty Cổ phần Câu chuyện Xanh trao tặng chứng nhận tài trợ cuộc thi
TS. Phạm Văn Minh, Trưởng ban tổ chức cuộc thi trao quà tri ân nhà tài trợ

Tiếp theo đó, diễn ra phần Talk show mang chủ đề “Khởi nghiệp sáng tạo” năm 2023, với sự tham gia của các diễn giả nổi tiếng trong lĩnh vực khởi nghiệp. Ông Nguyễn Văn Dũng, Chủ tịch Hội đồng Quản trị PMAXGROUP, Sáng lập & Chủ tịch Câu lạc bộ Doanh Nhân Trẻ Khởi Nghiệp (Young Business Start-up Club – YBC STARTUP); Ông Đỗ Tiến Vượng, Phó chủ tịch Viện Đào tạo và chuyển giao công nghệ V-Connect-Bộ KH & CN; Bà Jenny Nguyễn, Chủ tịch Học viện kinh doanh AZ, Trưởng làng AI-Techfest, là những diễn giả đã mang đến những truyền cảm hứng và ý tưởng sáng tạo cho sinh viên, giúp họ có thêm niềm tin và khả năng khởi nghiệp thành công.

Talk show mang chủ đề “Khởi nghiệp sáng tạo” năm 2023, với sự tham gia của các diễn giả nổi tiếng trong lĩnh vực khởi nghiệp diễn ra sôi nổi được đông đảo sinh viên hưởng ứng
Cuộc thi phát động đã thu hút đông đảo thí sinh tham gia và lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng sinh viên

Cuối cùng, BTC, các diễn giả cùng toàn thể sinh viên đã cùng đếm ngược chính thức phát động cuộc thi. Cuộc thi dự kiến diễn ra từ ngày 06/12/2023 đến ngày 26/12/2023, trong khoảng thời gian này, các thí sinh sẽ có cơ hội trình bày ý tưởng và đề án khởi nghiệp của mình. Cuộc thi hứa hẹn sẽ là một sân chơi để các tài năng trẻ thể hiện và phát triển khả năng sáng tạo của mình.

Toàn cảnh hội nghị

Câu lạc bộ khởi nghiệp ra mắt

Sự kiện Lễ phát động Cuộc thi “Khởi nghiệp Sáng tạo 2023” tại bet365 english hy vọng sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển của cộng đồng khởi nghiệp tại Việt Nam, đồng thời khuyến khích và tạo điều kiện cho sinh viên và thanh niên đam mê khởi nghiệp thể hiện và phát triển tài năng của mình. BTC rất mong sẽ nhận được một sản phẩm tâm huyết, chỉn chu nhất, đồng thời thể hiện được những gì tinh túy nhất tới từ các bạn. Đây sẽ là cơ hội để các bạn biến ý tưởng thành hiện thực. Dự kiến lễ chung kết cuộc thi sẽ diễn ra vào ngày 26/12/2023. Các đội thi sẽ thuyết trình ý tưởng/đề án khởi nghiệp đổi mới sáng tạo của mình trước Ban Giám khảo vòng chung kết và Nhà đầu tư; trả lời các câu hỏi của Ban Giám khảo và Nhà đầu tư. Tiêu chí chấm điểm sẽ được đưa ra bởi Ban Giám khảo, chủ yếu căn cứ vào tính mới, tính khả thi, tính bền vững, tính cộng đồng. Nhiều hoạt động ý nghĩa trong tuần diễn ra lễ phát động đã và đang được diễn ra tại Đại học Nguyễn Trãi./.

Ban Truyền thông NTU (Thực hiện)