bet365 english Bấm để vào trang web chính thức

Lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên năm 2015

08/03/2022

Sáng ngày 24/8/2015, bet365 english long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân, tân kiến trúc sư K2010, K2011, C2012 và CĐN2012.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của TS.Nguyễn Tiến Luận – Chủ tịch HĐQT; bà Vũ Thị Kim Oanh – Thành viên HĐQT – Tổng giám đốc công ty LADECO; thầy Vương Dương Minh – Hiệu trưởng THCS – THPT Hà Thành; PGS.TS.Nguyễn Thị Thuận – Hiệu trưởng NTU; PGS.TS.Nguyễn Văn Nhã – Bí thư đảng ủy, Phó hiệu trưởng Nhà trường,  cùng các thầy cô là lãnh đạo các khoa, phòng, ban, trung tâm và toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên NTU.

Tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Thị Thuận phát biểu : “Sau đây các em sẽ đi đến mọi miền đất nước để phục vụ đất nước, phục vụ gia đình và có việc làm. Các em sẽ đóng góp công sức của mình vào sự nghiệp lớn lao đó”.
Qua đây, Hiệu trưởng Nhà trường cũng gửi lời nhắn nhủ tới toàn thể các tân cử nhân: “Các em hãy nhanh chóng nắm bắt thời gian và cơ hội để phát huy năng lực của mình. Thời gian không chờ đợi chúng ta. Tuổi trẻ là quãng thời gian đẹp nhất của chúng ta. Được yêu, được lao động, được học tập. Đừng hoài phí tuổi trẻ vì tuổi trẻ chính là cánh cửa mở ra tương lai của các em. Hãy mang lại những giá trị cao đẹp nhất của bản thân mình cho xã hội, cho gia đình và cho chính bản thân mình…Nhà trường tự hào về các em. Hoàn toàn tin tưởng vào sự cố gắng, nỗ lực của các em!

Buổi lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên năm 2015 diễn ra trong không khí trang trọng, đầy xúc động và đã thành công tốt đẹp!

Dưới đây là chùm ảnh ghi lại toàn bộ sự kiện:

bao-ve-tot-nghiep1

Tân sinh viên K15 biểu diễn văn nghệ chúc mừng các tân cử nhân, tân kiến trúc sư

bao-ve-tot-nghiep2

PGS.TS.Nguyễn Thị Thuận đọc diễn văn chào mừng

bao-ve-tot-nghiep3

Ông Trần Văn Vinh – Trưởng phòng Đào tạo NTU công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp và Quyết định khen thưởng sinh viên tốt nghiệp đạt loại giỏi, xuất sắc năm 2015.

bao-ve-tot-nghiep4

TS.Nguyễn Tiến Luận – Chủ tịch HĐQT và PGS.TS.Nguyễn Thị Thuận trao giấy khen và tặng hoa cho những sinh viên tốt nghiệp đạt thành tích giỏi và xuất sắc.

bao-ve-tot-nghiep5

bao-ve-tot-nghiep6

PGS.TS.Nguyễn Thị Thuận trao bằng cho các tân cử nhân

bao-ve-tot-nghiep9

Tân cử nhân Ôn Thị Mai Hương – đại diện cho các sinh viên tốt nghiệp năm 2015 bày tỏ lòng biết ơn tới các thầy cô và Nhà trường

bao-ve-tot-nghiep10

Phần chia sẻ của phụ huynh sinh viên

bao-ve-tot-nghiep8

Các tân kiến trúc sư chụp ảnh lưu niệm cùng thầy cô khoa Kiến trúc NTU

bao-ve-tot-nghiep7

Tân cử nhân chụp ảnh lưu niệm cùng Hiệu trưởng và Trường khoa, giảng viên khoa Kế toán

bao-ve-tot-nghiep11

Chúc các tân cử nhân, tân kiến trúc sư NTU vững bước thành công!

 

 

 

 

NTU