bet365 english Bấm để vào trang web chính thức

Sáng tạo, nhiệt huyết và kết nối trong ngày Greeting Day – Day 2 chào đón Tân sinh viên bet365 english

12/09/2023

Ngày 12/9/2023, Greeting Day – Day 2. tại bet365 english , các khoa: Kiến trúc nội thất; Mỹ thuật ứng dụng; Công nghệ thông tin và Khoa Truyền thông phát triển, ngành Quan hệ công chúng đã tổ chức ngày hội đón chào Tân sinh viên khóa 23. Buổi lễ đón tân sinh viên đã diễn ra trong không khí nồng nhiệt và cuốn hút với sự tham gia của đông đảo giảng viên và sinh viên. TS. Nguyễn Tiến Luận tham dự và và phát biểu tại lễ chào đón Tân sinh viên sôi động này.

Sự kiện chào đón Tân sinh viên có sự hiện diện:

-TS. Nguyễn Tiến Luận, Nhà sáng lập-Hiệu trưởng Nhà trường

-TS. Lưu Viết Tĩnh, Phó Hiệu trưởng, Trưởng ban đào tạo và CTSV

-TS. Ngô Doãn Đức, Giảng viên khoa Kiến trúc-Nội thất

-TS. Hoàng Văn Trinh, Giảng viên Khoa Kiến trúc-Nội thất

-Họa sĩ, Nguyễn Gia Bình, Phó Trưởng khoa Mỹ thuật ứng dụng

– PGS, TS Dương Xuân Sơn Trưởng khoa Truyền thông phát triển

-Th.S Dương Ngọc Hoa, Phó Trưởng khoa Truyền thông phát triển

– Cùng đông đảo Cán bộ, giảng viên và Tân sinh viên khóa 23 tham dự

Khác với phần lớn Trường Đại học, Cao đẳng trên cả nước. bet365 english mang đến sự gắn kết và hâm nóng tình cảm thầy trò, Bạn bè trong chính tuần học đầu tiên bằng những hoạt động trải nghiệm và gắn kết. Sự kiện WarmUp 2023 Là khoảng thời gian để thầy trò gặp gỡ, là sân chơi cho sinh viên bet365 english phát hiện tài năng để tân sinh viên thể hiện tài năng của mình như: Hát, múa, kịch, nhảy, thuyết trình, MC…

Sinh viên checkin tham gia Greeting Day – Day 2

Phát biểu khai mạc tại buổi lễ, TS. Nguyễn Tiến Luận chia sẻ: “bet365 english chào đón các em với Khát vọng tuổi thanh Xuân, sinh viên của thầy là trí tuệ sáng tạo, thế hệ gen Z các em mong muốn làm giàu trên quê hương đất nước của mình. Bố mẹ muốn các em thành công, gia đình vẻ vang tự hào về các em. Để các em khởi nghiệp ngay trên giảng đường, tương lai các em là doanh nhân thành đạt, là lãnh đạo tương lai. Thầy chúc các em thành chinh phục ước mơ và công trên con đường sự nghiệp của mình…”

TS. Nguyễn Tiến Luận, Hiệu trưởng Nhà Trường truyền cảm hứng cho Tân sinh viên Khóa 23

Tại Greeting Day – Day 2 , Tân sinh viên khóa 23 đã được thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc từ các bạn sinh viên các khoa chào đón. Với sự sáng tạo và tài năng của mình, các sinh viên đã mang đến những màn biểu diễn sôi động và đầy màu sắc. Những tiết mục này không chỉ tạo niềm vui và sự phấn khích cho tân sinh viên, mà còn thể hiện sự đoàn kết và tinh thần sáng tạo của các em.

Tiết mục văn nghệ đặc sắc chào đón Tân sinh viên

TS. Nguyễn Tiến Luận, Hiệu trưởng nhà trường dành tặng phần thưởng cho sinh viên biểu diễn tiết mục văn nghệ được yêu thích nhất

Để tăng cường tinh thần đoàn kết và giao lưu giữa các sinh viên, buổi đón tân sinh viên cũng tổ chức phần teambuilding thú vị. Các hoạt động này không chỉ giúp tân sinh viên kết nối với nhau mà còn tạo cơ hội để họ rèn luyện kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm và thể hiện sự sáng tạo trong giải quyết vấn đề.

Phần gắn kết Teambuildings sôi động của Tân sinh viên
Tân sinh viên rút thăm chia đội chuẩn bị cho ngày Hội thể thao Sport Day

Kết thúc phần teambuilding đầy thú vị, các tân sinh viên đã rút thăm chia đội, Đây là bước chuẩn bị quan trọng cho ngày hội thể thao Sports Day sắp diễn ra vào ngày 15/9. Sports Day không chỉ là một ngày để các sinh viên thể hiện sức mạnh và khả năng thể thao của mình, mà còn là cơ hội để tạo thêm mối quan hệ và tăng cường tinh thần đồng đội trong cộng đồng sinh viên của trường.

Ngày hội đón tân sinh viên khóa 23 tại bet365 english đã thành công rực rỡ. Sự nhiệt huyết và sự tham gia tích cực của tất cả các thành viên trong cộng đồng đã tạo nên một không gian tràn đầy sắc màu và kỷ niệm đáng nhớ cho Tân sinh viên. Cùng nhau, Tân sinh viên sẽ bước vào một hành trình học tập mới đầy thú vị và hứa hẹn những thành công vượt bậc cho trong tương lai./.

Ban Truyền thông NTU (Thực hiện)