bet365 english Bấm để vào trang web chính thức

Sinh viên Lâm Kha Đồng K17 – Thiết kế Đồ họa, đạt giải IBDA Winner, trị giá 300.000 won

10/06/2022
Sinh viên Lâm Kha Đồng K17 – Thiết kế Đồ họa đạt giải IBDA Winner trị giá 300.000 won trong cuộc thi thiết kế quốc tế Busan do thành phố trực thuộc trung ương Busan, Bộ giáo dục thành phố Busan, Trung tâm toàn cầu Busan, Viện chấn hưng thiết kế Busan tổ chức.
Giải thưởng thiết kế quốc tế Busan

Cuộc thi thiết kế quốc tế Busan do thành phố trực thuộc trung ương Busan, Bộ giáo dục thành phố Busan, Trung tâm toàn cầu Busan, Viện chấn hưng thiết kế Busan tổ chức. Năm 2021, cuộc thi có sự tham gia của 18 quốc gia trên thế giới (Australia, Trung Quốc, Anh, Nhật Bản, Hàn Quốc, Nga, Singapore, Mỹ…) với 1486 bài dự thi.

Bước sang năm 2022, cuộc thi vẫn giữ vững phong độ với hàng nghìn bài dự thi đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Sinh viên Hoàng Quốc Đạt (Nghệ danh Lâm Kha Đồng) cùng 11 thí sinh của trường Đại học Nguyễn Trãi dưới sự hướng dẫn của giảng viên đã nhanh chóng gửi bài dự thi tới ban tổ chức.
Lâm Kha Đồng – sinh viên Thiết kế đồ hoạ (K17), đạt giải IBDA Winner, trị giá 300.000 won
Vượt qua hàng nghìn tác phẩm dự thi đến từ nhiều quốc gia, bước vào vòng 2 “Giải thưởng thiết kế quốc tế Busan 2022” là một quá trình đầy vất vả mà thầy và trò bet365 english đã phải đánh đổi bằng thời gian và công sức. Kết quả, sinh viên Lâm Kha Đồng đã xuất sắc đạt giải IBDA Winner, trị giá 300.000 won.
“Minh hoạ truyện cổ tích Cóc Kiện Trời” – Sinh viên Lâm Kha Đồng, đạt giải IBDA Winner, trị giá 300.000 won

Nhận tin đạt giải IBDA Winner trị giá 300.000 won, Lâm Kha Đồng khiêm tốn chia sẻ: “Ban đầu mình cũng chỉ muốn tham gia vì có đam mê, kỳ vọng sẽ được giải là khá thấp. Nên mình rất bất ngờ và hạnh phúc khi nghe tin này.

Khi học tập và rèn luyện ở môi trường của NTU đã giúp mình rèn luyện cũng như trau dồi được khá nhiều kinh nghiệm cho bản thân trong cả việc học tập lẫn đời sống. Môi trường cởi mở, học đi đôi với hành khiến mình có thêm khả năng chủ động và sáng tạo hơn trong quá trình làm việc hiện tại.

Mình rất cảm ơn thầy cô vì ngoài những kiến thức bổ ích các thầy các cô còn cho mình nhiều hơn thế. Giúp mình có động lực sáng tạo và củng cố thêm cho mình kinh nghiệm trên con đường nghệ thuật mình theo đuổi. Nhân đây mình cũng muốn thể hiện tình cảm quý mến và biết ơn đến thầy cô đã đồng hành giúp đỡ mình trong thời gian qua.”

Mang trong mình màu cá tính nổi bật, yêu thích nghệ thuật – Kha Đồng thường mang đến những tác phẩm độc đáo, thu hút và được thầy cô đánh giá cao. Trong chặng đường tiếp theo, thầy cô cùng Nhà trường gửi lời chúc tới Kha Đồng: “Chúc em luôn giữ được chất riêng của mình, tự tin thể hiện và chinh phục những đỉnh cao mới”.