bet365 english Bấm để vào trang web chính thức

Sports Day – Bùng cháy và sôi động cùng Tân sinh viên khóa 23 tại Ngày hội thể thao bet365 english

18/09/2023

Hà Nội, ngày 18/9/2023 – bet365 english đã tổ chức sự kiện thể thao Sports Day đầy sôi động chào đón tân sinh viên khóa 23. Ngày hội này đã mang đến một ngày tràn đầy niềm vui, đoàn kết và hào hứng, chào đón Tân sinh viên khóa 23  vào gia đình bet365 english ấn tượng, sôi động và đoàn kết. TS. Nguyễn Tiến Luận-Nhà sáng lập, Hiệu trưởng nhà Trường tham dự và truyền cảm hứng tới Tân sinh viên.

Cán bộ, giảng viên và Tân sinh viên cùng thực hiện nghi thức chào cờ trong ngày hội thể thao Sports Day

Ngày 18/9/2023 đã trở thành một thời khắc quan trọng và ý nghĩa đối với tân sinh viên khóa 23 của bet365 english . Với chương trình thể thao được tổ chức tại Sân bóng đá phường La Khê, Hà Đông, Hà Nội, các Tân sinh viên đã có cơ hội gặp gỡ, kết nối và tham gia vào các hoạt động thú vị, đầy sôi động và cháy hết mình.

TS. Nguyễn Tiến Luận, Hiệu trưởng nhà Trường phát biểu khai mạc và truyền cảm hứng cho các Tân sinh viên

Sự kiện thể thao Sport Day bắt đầu bằng Lễ hát Quốc ca và Trường ca, Sau đó, Tân sinh viên đã tạo thành biểu tượng “I LOVE NTU K23” là biểu tượng cho sự đoàn kết từ trái tim và lòng nhiệt huyết. Đây là một cách tuyệt vời để thể hiện tình yêu, lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ, của thanh xuân đối với bet365 english .

Xếp chữ biểu tượng thể hiện tình cảm của bet365 english chào đón Tân sinh viên Khóa 23

Sports Day-Không chỉ là một ngày cho hoạt động thể thao, giải trí mà còn là một cơ hội cho tân sinh viên phát triển và áp dụng những kỹ năng quan trọng như kỹ năng giao tiếp, thuyết trình trước đám đông, kỹ năng quan sát và các hoạt động thực tế.

Tân sinh viên khóa 23 tham gia ngày hội thể thao sports Day với tình thần hào hứng, cháy hết mình
NTU-Biểu tượng của sự đoàn kết, tân sinh viên hòa cùng nhau trong các trò chơi qua màu áo của đội mình

Phần chính và bùng cháy trong sự kiện là các tân sinh viên đã tham gia vào nhiều trò chơi gắn kết như: Chung lưng đấu cật; Cuộc đua kỳ thú và Chiếc vòng đồng đội. Những trò chơi này không chỉ làm tăng tinh thần đoàn kết mà còn giúp sinh viên rèn luyện sự đoàn kết và tinh thần thể thao.

Sinh viên hào hứng sôi nổi trong các trò chơi gắn kết

Kết thúc ngày hội thể thao, các đội đã được vinh danh và sẵn sàng cho ngày Đại nhạc hội “Czary show” sắp diễn ra tại Trung tâm Văn hóa Hà Đông, Hà Nội. Đây là cơ hội tuyệt vời để tân sinh viên thể hiện tài năng và sáng tạo trong lĩnh vực nghệ thuật và văn hóa.

TS. Nguyễn Tiến Luận, Hiệu trưởng nhà trường sôi động và bùng cháy cùng các Tân sinh viên
Là biểu tượng của đoàn kết, gắn bó và cùng nhau hành trình học tập thú vị tại bet365 english
Cùng đoàn kết đồng lòng bước trên giảng đường học tập tại NTU

Sự kiện Ngày hội thể thao – Sports Day không chỉ là một ngày thể thao sôi động mà còn là một sự kiện quan trọng đánh dấu sự chào đón tân sinh viên và khởi đầu cho hành trình học tập và phát triển bản thân tại bet365 english . Ngày hội thể thao đã tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ và tạo cơ hội để sinh viên tạo ra tinh thần kết nối và sẵn sàng cho hành trình học tập tại bet365 english ./.

 

Ban Truyền thông-NTU (Thực hiện)