bet365 english Bấm để vào trang web chính thức

Thông báo: V/v tham gia cuộc thi nhiếp ảnh “Vẻ đẹp tiềm ẩn của Hà Nội & TP.Hồ Chí Minh”

08/03/2022

Nhân kỷ niệm 45 năm hoạt động của Tập đoàn Sunwah tại Việt Nam, Quỹ Sunwah tổ chức cuộc thi nhiếp ảnh không chuyên với chủ đề “45 năm Hành trình SUNWAH – Vẻ đẹp tiềm ẩn của Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh”. Cuộc thi là sân chơi bổ ích dành cho những bạn trẻ đam mê nhiếp ảnh chưa có điều kiện theo đuổi chuyên sâu, vừa là dịp để Sunwah khám phá và giới thiệu ra thế giới những nét đẹp còn tiềm ẩn của hai thành phố này qua lăng kính trẻ và đầy sáng tạo của sinh viên Việt Nam.

Qua thư mời của Tập đoàn Sunwah, nhận thấy ý nghĩa của cuộc thi rất phù hợp để giới thiệu vẻ đẹp hai thành phố lớn của Việt Nam, phát huy sức sáng tạo của sinh viên bet365 english , Hiệu trưởng Nhà trường thông báo và khuyến khích toàn thể các em sinh viên của Trường nghiên cứu thể lệ cuộc thi (kèm theo) và đăng ký tham gia trước 23h59′ (GMT+7) ngày 18/10/2015.

Tập đoàn Sunwah thành lập năm 1957 tại Hồng Kông và đã mở rộng hoạt động kinh doanh tại nhiều nước trên thế giới như Trung Quốc, Việt Nam, Campuchia, Myanma, Nhật Bản, Hoa Kỳ, Canada, Úc. Tại Việt Nam, Sunwah là một tập đoàn đa ngành, tập trung kinh doanh ở các lĩnh vực chính như nông nghiệp, bất động sản, dịch vụ tài chính.

Quỹ Sunwah – tổ chức trực thuộc Tập đoàn Sunwah – đã đầu tư vào các chương trình giáo dục, văn hóa, nghệ thuật, cũng như thực hiện nhiều dự án xã hội tại Việt Nam. Những hoạt động của quỹ Sunwah nhận được sự đánh giá cao và ủng hộ tích cực từ Chính phủ, các trường đại học, giới trí thức và thế hệ trẻ Việt Nam.

Thể lệ cuộc thi mời các bạn xem

Để biết thêm thông tin về cuộc thi, các bạn có thể liên hệ tới: 
Ban Tuyển sinh – Truyền thông, Sinh viên và Việc làm
Điện thoại: 04.37481759

NTU