bet365 english Bấm để vào trang web chính thức

Trao học bổng cho con cán bộ Cảnh sát biển Việt Nam

08/03/2022

bet365 english (NTU) đã trao 2 suất học bổng toàn phần cho con của cán bộ,chiến sỹ lực lượng Cảnh sát biển Việt Nam

Ngày 21/8/2014,  trường Đại học Nguyễn Trãi (NTU) đã trao 2 suất học bổng toàn phần cho con của cán bộ, chiến sỹ lực lượng Cảnh sát biển Việt Nam.  Đây là 2 trong số 160 suất học bổng dành cho tân sinh viên năm 2014 của NTU. Hai suất học bổng toàn phần được trao cho: Em Hồ Khánh Thành – sinh viên ngành Tài chính ngân hàng và em Nguyễn Quang Hiệp – sinh viên ngành Tài chính ngân hàng.
 
hoc_bong

Trường ĐH Nguyễn Trãi trao học bổng cho con em cán bộ công tác tại Lực lượng Cảnh sát biển

 
                                                 
TS Nguyễn Văn Hòa, phó hiệu trưởng NTU chia sẻ: Chương trình giao lưu và trao học bổng này không chỉ là một lời tri ân sâu sắc, mà còn là cơ hội để NTU được thể hiện trách nhiệm của mình đối với bà con ngư dân, chiến sĩ Cảnh sát biển và biển đảo thân thương. Đây đồng thời cũng là sự động viên, cổ vũ mà NTU  muốn gửi đến các chiến sĩ Cảnh sát biển để các anh luôn vững vàng trước mọi sóng gió nơi đảo xa, giữ vững chủ quyền và bình yên trên vùng biển của Tổ quốc.
 
Đại diện Bộ Tư Lệnh Cảnh sát biển, Đại tá Phan Thanh Minh  đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến NTU và đánh giá cao những nỗ lực của trường trong các hoạt động xã hội. Đặc biệt, đã hỗ trợ con em chiến sĩ Cảnh sát biển, khích lệ, động viên các chiến sĩ luôn vững tâm, vững trí để phục vụ cho đồng bào, cho Tổ quốc.
 
Anh Nguyễn Quang Sỹ, phụ huynh của em Nguyễn Quang Hiệp chia sẻ niềm vui và vinh dự khi con mình được nhận học bổng toàn phần. Anh cũng hứa sẽ động viên con mình học tập và rèn luyện thật tốt để xứng đáng với sự quan tâm của Đoàn thể, gia đình và nhà trường.
 
Chính sách học bổng chính là một phần trong triết lý giáo dục của NTU, khẳng định phương châm đào tạo của trường ĐH xanh, giáo dục cả tâm trí & tâm hồn, sinh viên là số 1, vì một thế hệ sinh viên khát khao tri thức và hội nhập quốc tế.
                                                                                                                                                                                                         NTU