bet365 english Bấm để vào trang web chính thức

bet365 english và Đại học Quốc gia Incheon, Hàn Quốc Ký kết Ý định thư: Kết nối bền vững-Hợp tác đa phương

10/10/2023

Ngày 10 tháng 10 năm 2023, Tại Hà Nội, bet365 english (NTU) và Đại học Quốc gia Incheon-Hàn Quốc (INU) tổ chức Lễ ký kết Ý định thư quan trọng. Sự kiện được diễn ra tại bet365 english , Việt Nam, và đánh dấu một bước tiến quan trọng trong việc tăng cường hoạt động học thuật và giao lưu văn hóa giữa hai trường đại học.

Lễ ký kết có sự hiện diện:

Đại học Quốc gia Incheon-Hàn Quốc

– Tiến sĩ In-Jae Lee – Phó Hiệu trưởng

– Ông Choi, Jun-Young – Giám đốc Văn phòng Hợp tác quốc tế

– Ông Sung, Ji-Hee – Trưởng phòng trao đổi sinh viên quốc tế

Đại học Nguyễn Trãi

-TS. Nguyễn Tiến Luận-Nhà sáng lập, Hiệu trưởng nhà trường

– Luật sư, TS. Oh Chong Han-Chủ tịch Công ty Horin company limited, Giám đốc văn phòng phát triển dự án quốc tế trường Đại học Nguyễn Trãi

– TSKH. Trần Văn Nhung-Nguyên Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, Nguyên Tổng thư ký Hội đồng chức danh Giáo sư nhà nước

– TS. Đặng Văn Thanh-Nguyên Vụ trưởng vụ chế độ kế toán; Chủ tịch Hiệp hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam

– TS. Vũ Tiến Lộc – Chủ tịch Hội hữu nghị Việt – Hàn; Chủ tịch Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam (VIAC)

– Ông Phạm Tiến Vân – Phó Chủ tịch Hội hữu nghị Việt – Hàn, Nguyên Đại sứ Việt Nam tại Hàn Quốc

– TS. Lưu Viết Tĩnh- Phó Hiệu trưởng thường trực

– Đại diện cán bộ, giảng viên, sinh viên bet365 english

– Các Đơn vị thông tấn, Đài truyền hình Việt Nam, Đài Truyền hình Hà Nội, Báo chí Trung ương và Hà Nội tham dự và đưa tin sự kiện.

Với mục tiêu tăng cường hợp tác các Trường Đại học Hàn Quốc trong lĩnh vực đào tạo, từ năm 2019, bet365 english đã thiết lập quan hệ hợp tác với Đại học Quốc gia Incheon-Một trong các trường đại học quốc gia hàng đầu của Hàn Quốc và nằm trong top 100 trường đại học tốt nhất trên thế giới. Trải qua nhiều chuyến viếng thăm giữa hai Trường, năm 2020, bet365 english và Đại học Quốc gia Incheon đã ký Thoả thuận hợp tác tại Hàn Quốc. Đây là bước khởi đầu trong Kế hoạch hợp tác giữa hai trường. Trong chuyến công tác lần này, Đại học Quốc gia Incheon quyết tâm thực hiện mục tiêu Giai đoạn 2 trong Kế hoạch hợp tác với bet365 english thông qua việc ký Ý định thư.

TS. Nguyễn Tiến Luận phát biểu khai mạc tại Lễ ký kết

Phát biểu khai mạc lễ ký kết, TS. Nguyễn Tiến Luận-Hiệu trưởng Nhà trường chia sẻ: “bet365 english rất vinh dự được Đại học Quốc gia Incheon lựa chọn hợp tác với mục đích để cùng tham gia các hoạt động học thuật, giao lưu văn hóa, khuyến khích chương trình trao đổi sinh viên, đào tạo bậc cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ tại Đại học Quốc gia Incheon, đào tạo đội ngũ giảng viên của trường đại học bằng nguồn ngân sách từ Chính phủ Việt Nam, Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam, từ doanh nghiệp và từ nguồn kinh phí của bet365 english , tiến tới hợp tác tổ chức hội thảo, nghiên cứu khoa học, ứng dụng công nghệ cao. Tôi trân trọng cảm ơn Đại học Quốc gia Incheon ủng hộ đã chủ trương thành lập đề án thành lập Trường Đại học Quốc tế Việt – Hàn tại thủ đô Hà Nội.

Tiến sĩ In-Jae Lee – Phó Hiệu trưởng Đại học Quốc gia Incheon-Hàn Quốc phát biểu tại sự kiện

Phát biểu tại buổi lễ ký kết, Tiến sĩ In-Jae Lee – Phó Hiệu trưởng  Đại học Quốc gia Incheon-Hàn Quốc nhấn mạnh: “Tôi rất vinh dự được thăm trường Đại học Nguyễn Trãi, Tôi hy vọng chuyến thăm này là thắt chặt mối quan hệ giữa hai trường chúng ta. Tôi cũng đã chứng kiến sự trưởng thành và lớn mạnh của bet365 english . bet365 english dự định thành lập Trường Đại học Quốc tế Việt Nam-Hàn Quốc và được sự ủng hộ từ Chính Phủ Việt Nam. Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với bet365 english . Tôi đánh giá cao sự cam kết và tận tâm của TS. Nguyễn Tiến Luận-Hiệu trưởng nhà trường. Tôi tin tưởng rằng ước mơ của TS. Nguyễn Tiến Luận và tập thể nhà trường sẽ thành công. Trân trọng cảm ơn sự mến khách của bet365 english và chúc cho mối quan hệ của chúng ta ta mãi tốt đẹp và thành công”

Ông Choi, Jun-Young – Giám đốc Văn phòng Hợp tác quốc tế giới thiệu về lịch sử Hàn Quốc và Đại học Quốc gia Incheon

Với việc ký kết Ý định thư lần này, hai trường đi đến những thoả thuận cụ thể liên quan đến hợp tác nghiên cứu khoa học, trao đổi sinh viên và từng bước tiến tới Giai đoạn thứ 3 trong kế hoạch hợp tác. Cả hai Trường đều tin tưởng rằng việc thiết lập quan hệ song phương và hợp tác toàn diện trong giáo dục là điều quan trọng để mang đến cho sinh viên bet365 english các cơ hội tốt nhất để học tập tại một trường đại học danh giá-Đại học Quốc gia Incheon.

Quang cảnh buổi lễ
Thảo luận các nội dung trong lễ ký kết

Đoàn Đại biểu Đại học Quốc gia Incheon-Hàn Quốc bày tỏ vui mừng được Lãnh đạo bet365 english đón tiếp nồng hậu và trọng thị
Th.S Vũ Minh Nguyệt, Trưởng ban Hợp tác Quốc tế thông qua Ý định thư ký kết tại buổi lễ

Nội dung chính của Ý định thư tác bao gồm:

Chương trình Trao đổi sinh viên và du học tự túc:

Đại học Quốc gia Incheon-Hàn Quốc sẽ tiếp nhận sinh viên từ NTU trong một khoảng thời gian nhất định, cho phép sinh viên tham gia vào các hoạt động học thuật và nghiên cứu khoa học liên quan đến lĩnh vực, ngành học của sinh viên.

Chương trình trao đổi sinh viên học bổng toàn phần hoặc bán phần từ Đại học Quốc gia Incheon-Hàn Quốc

Chương trình du học tự túc sẽ cho phép sinh viên tự chi trả học phí, nhưng có thể được hỗ trợ bằng học bổng từ Đại học Quốc gia Incheon (theo quy định của Đại học Quốc gia Incheon).

Chương trình tiếp nhận sinh viên du học trình độ thạc sĩ sẽ được hỗ trợ bởi nguồn học bổng từ doanh nghiệp Việt Nam và nguồn ngân sách từ chính phủ Việt Nam thông qua Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Lễ Ký kết ý định thư thành công tốt đẹp, là minh chứng cho sự hợp tác bền vững của 2 Trường hướng đến tương lai tốt đep cho cộng đồng học thuật và sinh viên 2 nước

Chương trình Thạc sĩ:

Đại học Quốc gia Incheon tạo điều kiện cho sinh viên của bet365 english đủ điều kiện để theo học thạc sĩ tại Đại học Quốc gia Incheon, sử dụng học bổng hoặc các chương trình hỗ trợ tài chính khác từ các Tập đoàn, Công ty và các đơn vị đối tác có liên quan.

Các sinh viên tham gia chương trình thạc sĩ sẽ được hưởng lợi từ chất lượng giáo dục cao, cơ hội nghiên cứu và môi trường học tập thuận lợi tại Đại học Quốc gia Incheon.

Hợp tác trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ:

Đại học Quốc gia Incheon-Hàn Quốc quan tâm hỗ trợ bet365 english trong việc triển khai hoạt động nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ.

Phát biểu chúc mừng của TS. Vũ Tiến Lộc, Chủ tịch Hội hữu nghị Việt – Hàn; Chủ tịch Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam (VIAC)

Chương trình hợp tác thành lập trường Đại học quốc tế Việt Nam – Hàn Quốc:

Đại học Quốc gia Incheon-Hàn Quốc đã bày tỏ thiện chí, đồng tình ủng hộ và sẵn sàng tham gia vào dự án thành lập Đại học Quốc tế Việt Nam-Hàn Quốc, mà bet365 english đề xuất và đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo ủng hộ về mặt chủ trương.

Ý định thư nhấn mạnh tầm quan trọng của việc xây dựng mối quan hệ bền vững và lâu dài giữa hai trường. Hai bên sẽ duy trì sự liên lạc thường xuyên, thảo luận và đánh giá tiến trình hợp tác. Điều này sẽ đảm bảo sự thành công của các hoạt động chung và tạo ra những thành tựu đáng kể trong tương lai.

Sự kiện ký kết Ý định thư giữa bet365 english và Đại học Quốc gia Incheon đánh dấu cột mốc quan trọng trong quan hệ hợp tác giữa hai trường, mở rộng quan hệ hợp tác đa phương và tạo ra cơ hội phát triển toàn diện

Sự kiện ký kết Ý định thư giữa bet365 english và Đại học Quốc gia Incheon đánh dấu cột mốc quan trọng trong quan hệ hợp tác giữa hai trường. Đây là sự kiện quan trọng trong việc mở rộng quan hệ hợp tác đa phương và tạo ra cơ hội phát triển toàn diện cho cả hai trường.

Dự kiến, Trong thời gian tới Hội đồng trường, Ban Lãnh đạo và các nhà khoa học của Đại học Quốc gia Incheon cùng đồng hành với bet365 english , tư vấn lựa chọn, bổ sung từ 1-2 Trường Đại học Quốc gia Hàn Quốc tham gia đề án thành lập trường, đến năm 2024 nghiên cứu, khảo sát, đánh giá lập đề án thành lập Trường Đại học Quốc tế Việt – Hàn, trình Chính phủ Việt Nam, xin thành lập vào năm 2025, trụ sở tại Khu đô thị Đại học thông minh Quốc tế Nguyễn Trãi tại quận Hà Đông, Hà Nội. Sự hợp tác này sẽ mang lại nhiều lợi ích cho cả hai cộng đồng sinh viên và đóng góp vào sự phát triển của cả hai quốc gia./.

 

Ban Truyền thông NTU (Thực hiện)